Hồ Tràm Strip bứt phá mạnh mẽ: Ra mắt dự án Kahuna Hồ Tràm Strip

Với ý tưởng mẫu mã hợp tác giữa hàng ngũ kiến trúc Korn Architects nức tiếng Đông Nam Á cùng các kỹ sư quốc tế của OROCON, công trình KAHUNA mang tên gọi của những ngọn sóng thịnh vượng tại Hawaii huyền thoại và gợi nhớ đến kỳ nghỉ dưỡng bãi biển xuất sắc. Việc chính thức giới thiệu KAHUNA mở ra thời cơ đầu tư quyến rũ cho nhà đầu tư nhờ lợi thế nằm trong khu nghỉ dưỡng phức hợp ven biển đang hoạt động đầy tiềm năng lớn mạnh. Ông Michael Kelly, Chủ tịch Cấp cao tổ chức TNHH Dự Án Hồ Tràm cho biết mẫu mã Dự án condotel – vi la KAHUNA lấy cảm hứng từ du thuyền siêu sang, được nhấn bởi những tuyến đường nét mẫu mã tinh xảo và ý tưởng mô phỏng thủy sinh biểu hiện xuyên suốt mẫu mã công trình càng nhấn rõ cội nguồn tên gọi và vị trí sát biển tuyệt đẹp của KAHUNA ở Hawaii.

Hồ Tràm Strip bứt phá mạnh mẽ: Ra mắt dự án Kahuna Hồ Tràm Strip - Ảnh 2.

Dự án KAHUNA Hồ Tràm Strip có tổng cộng 244 căn hộ, trong đó gồm tòa tháp 12 tầng với 164 căn hộ, 36 vi la hai phòng ngủ và 8 vi la hướng biển. Giá từ 2,022 tỷ đồng (88.800 USD) đối với căn hộ căn cứ 1 phòng ngủ đến 9,11 tỷ đồng (400.000 USD) đối với căn hộ áp mái. Giá vi la dao động từ 7,97 tỷ đồng (350.000 USD) đến 20,5 tỷ đồng (900.000 USD). Công ty TNHH Dự Án Hồ Tràm đảm bảo lợi nhuận 8%/năm trên giá thuê ròng rã trong 2 năm đầu tính từ lúc ngày bàn giao. Sau đó, bên cho thuê được hưởng theo tỉ lệ 60/40 kế quả kinh doanh cho thuê ròng rã từ năm thứ 3 trở đi. Ngoài ra, mỗi năm, bên cho thuê sẽ được tặng 21 đêm nghỉ dưỡng không thu phí tại KAHUNA.

Hồ Tràm Strip bứt phá mạnh mẽ: Ra mắt dự án Kahuna Hồ Tràm Strip - Ảnh 3.

Là tổ chức con của Asian Coast Development tại Việt Nam, Công ty TNHH Dự Án Hồ Tràm lớn mạnh siêu công trình du hý Hồ Tràm Strip, cách đô thị Hồ Chí Minh khoảng hai giờ tài xế. Dự án rộng 164ha nằm dọc 2,2km bãi biển và được bao quanh bởi rừng đột nhiên ở hướng tây. Thuộc thời kỳ thứ năm của công trình Hồ Tràm Strip, KAHUNA nằm kề resort năm sao The Grand Hồ Tràm Strip 541 phòng vốn được mệnh danh là khu nghỉ dưỡng phức hợp lớn và sở hữu nhiều giải thưởng nhất Việt Nam và tòa hơich sạn năm sao The Beach Club 559 phòng hiện đang trong thời kỳ gấp rút hoàn tất. Phía Tây công trình là sân gôn The Bluffs được mẫu mã bởi huyền thoại Greg Norman và khu vi la siêu sang Gallery Villas.

Hồ Tràm Strip bứt phá mạnh mẽ: Ra mắt dự án Kahuna Hồ Tràm Strip - Ảnh 4.

Với hơn 1,1 tỷ USD trong tổng số vốn đảm bảo đã được triển khai, công trình Hồ Tràm Strip được thẩm định là công trình du hý có vốn đầu tư nước ngoài lớn nhất Việt Nam và là 1 trong những công trình tư nhân đầu tư lớn nhất từ Hoa Kỳ. “Không chỉ đưa đến Việt Nam mô phỏng relax Vegas độc đáo, sự kiện thể thao hoành tráng nhất của Asian Tours, mà bữa nay, chúng tôi còn mang công trình căn hộ ‘con sóng Hawaii’ vượt Thái Bình Dương để đến với bờ biển Đông Việt Nam”, ông Kelly cho biết. Trong mai sau, Công ty TNHH Dự Án Hồ Tràm mục tiêu sẽ lớn mạnh trường bay quốc tế tư nhân gần địa bàn Hồ Tràm Strip nhằm tăng cường lớn mạnh du hý Việt Nam. Các khu đất hơic thuộc công trình rộng 164ha sẽ được dành để vun đắp công viên nước, Nhà hát ngoài trời, Trung tâm có nhiều khí chất, Công viên relax… và nhiều luôn tiện ích relax quốc tế hơic.

Hồ Tràm Strip bứt phá mạnh mẽ: Ra mắt dự án Kahuna Hồ Tràm Strip - Ảnh 5.

“Chúng tôi đang nỗ lực để biến Hồ Tràm Strip thành điểm đến relax bậc nhất của Việt Nam. Không chỉ đơn thuần là công trình BĐS cấp cao, KAHUNA còn là đòn bẩy năng lượng giúp Hồ Tràm Strip ngày 1 thịnh”, ông Kelly kết luận.

Hồ Tràm Strip bứt phá mạnh mẽ: Ra mắt dự án Kahuna Hồ Tràm Strip - Ảnh 6.

Những nhà đầu tư quan tâm tới công trình KAHUNA có thể địa chỉ: Savills hay Thủ Thiêm Real để biết thêm nguồn tin.

Website: http://www.kahunahotram.com/.

Về The Grand Hồ Tràm Strip:

Với hơn 1 tỷ đô la Mỹ trong số vốn đảm bảo đã được triển khai, The Grand Hồ Tràm Strip là công trình du hý đầu tư nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam, và là 1 trong những tổ chức tư nhân Hoa Kỳ lớn nhất đang đầu tư tại Việt Nam.

Công ty TNHH Dự Án Hồ Tràm, là tổ chức con của Asian Coast Development Limited, hiện đang lớn mạnh công trình Hồ Tràm Strip gồm khu nghỉ dưỡng phức hợp The Grand Hồ Tràm Strip 541 phòng năm sao, sân golf The Bluffs quốc tế do golf thủ nức tiếng Greg Norman mẫu mã và khu vi la cấp cao Gallery Villas.

Tòa tháp 559 phòng đang vun đắp với tên gọi The Beach Club sẽ bổ sung nhiều luôn tiện ích relax mới tại The Grand khi hoàn thiện.

Ngoài ra, khu căn hộ và vi la Kahuna Hồ Tràm Strip sẽ được vun đắp sát bên The Grand Hồ Tràm Strip trên 2,2km bãi biển Hồ Tràm.

Công ty TNHH Dự Án Hồ Tràm đang trong thời kỳ lên mục tiêu trường bay quốc tế tư nhân nhằm hỗ trợ du hý Việt Nam, các khu đất hơic thuộc công trình rộng 164ha sẽ có thêm các luôn tiện ích hơic gồm hí viện ngoài trời, khu resort phức hợp thứ hai và nhiều hạ tầng vật chất relax chuyên dụng cho hơich du lịch.

Ngoài ra, The Grand Hồ Tràm Strip còn là tổ chức hơi hăng hái tham dự các hoạt động hỗ trợ cộng đồng tại Bà Rịa Vũng Tàu, như hỗ trợ các hộ gia đình cạnh tranh và liên minh với các trường dạy nghề để mang đến thời cơ việc làm cho sinh viên du hý tỉnh nhà.