Phim truyền hình nổi tiếng về đề tài lưỡng tính ra mắt khán giả Việt

“Hai căn số” là bộ phim Ấn Độ thuộc thể loại tâm lý tình cảm, khắc họa chuỗi ẩn số đầy phức tạp về cuộc thế của hai chị em gái Soumya và Surbhi, cùng với đó là nỗi đau của Soumya khi bị gia đình ghẻ lạnh chỉ vì cô là 1 người lưỡng tính. Tại LHP “Colors Golden Petal Awards” năm 2017, bộ phim đạt được giải thưởng danh giá “Best Innovation in a TV Series (Fiction)” cùng với đó, bộ đôi biên kịch Shanti Bhushan và Rashmi Sharma nhận được giải “Best Story”. Tính đến thời điểm bây giờ, “Hai căn số” đang xếp ở vị trí thứ 2 trong top 10 phim truy nãền hình Ấn Độ được yêu thích nhất.

Phim truy nãền hình nổi tiếng về đề tài lưỡng tính ra mắt khán giả Việt - Ảnh 1.

Hai chị em mang “Hai căn số” trái ngược bởi 1 bí ẩn hoảng hồn

Dù sinh trưởng trong cùng 1 gia đình nhưng Soumya và Surbhi lại mang song thân phận hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu như cô em gái nhiều lời và khôi hài Surbhi luôn được cha nuông thì Soumya lại chưa bao giờ hiểu được tại sao cha lại luôn dành sự ghẻ lạnh cho mình.

Phim truy nãền hình nổi tiếng về đề tài lưỡng tính ra mắt khán giả Việt - Ảnh 2.

Surbhi luôn được cha nuông trông nom từng li từng tí

Phim truy nãền hình nổi tiếng về đề tài lưỡng tính ra mắt khán giả Việt - Ảnh 3.

Soumya chỉ biết nhìn cha chiều chuộng em gái mà hơit khao được tình thương từ cha

Một ngày, Soumya trùng hợp gặp Harman khi anh đang trốn chạy khỏi sự truy nã đuổi của đám thanh niên vì liên đới đến 1 rối rắm nhỏ, ngay lần đầu họp mặt, Harman đã hoàn toàn bị hớp hồn bởi vẻ đẹp của Soumya.

Harman biết được Surbhi chính là kẻ thủ mưu trong cuộc truy nã sát mình nên đã quy chế bắt cóc cô để phục thù. Trớ trêu, anh lại bắt nhầm Soumya. Sự lầm lẫn ác hại buộc Harman phải cưới Soumya.

Phim truy nãền hình nổi tiếng về đề tài lưỡng tính ra mắt khán giả Việt - Ảnh 4.

Khi trưởng thành Soumya buộc phải thành hôn với Harman bởi 1 sự hiểu lầm ác hại

Lo sợ hậu họa có thể xảy ra vì Soumya là người lưỡng tính, bà nội và cha của Soumya đã gắng công giết mổ chết cô ngay trong lễ cưới và nhiều lần sau đó nhưng bất thành. Còn bản thân Soumya, cô vẫn chưa hề hay biết đằng sau sự đàng hoàng của bà và cha, họ luôn sắm cách giết mổ chết cô. Liệu rằng bí ẩn về nam nữ thật của Soumya có bị rất nhiều người biết? Soumya có hiểu tại sao cha và bà nội luôn sắm cách giết mổ chết mình ngay từ khi cô vừa chào đời? Và Harman, anh sẽ thế nào khi biết được người vợ mới cưới là 1 người lưỡng tính? Tình yêu của Harman dành cho Soumya rồi sẽ ra sao?

Phim truy nãền hình nổi tiếng về đề tài lưỡng tính ra mắt khán giả Việt - Ảnh 5.

Bà nội và cha của Soumya luôn sắm cách giết mổ chết cô vì sợ xã hội chế giễu giả như biết con cháu họ là người lưỡng tính

Không chỉ lôi cuốn hơin giả bởi kịch bản hay, mới lạ, kịch tính cùng nhiều nguyên tố đột ngột, bộ phim còn lôi kéo người xem bởi kỹ năng diễn xuất xuất sắc, có hồn của dàn diễn viên chính đầy tuấn kiệt của truy nãền hình Ấn Độ. Ngay từ những ngày đầu phát sóng, phim đã được đón nhận nhiệt thành, chỉ số người xem không dừng tăng cao qua mỗi tập cũng như nhận được sự giám định cao từ giới tay nghề. Mới đây nhất, tại LHP “Colors Golden Petal Awards” năm 2017, bộ phim đã bỏ túi giải thưởng danh giá “Best Innovation in a TV Series (Fiction)” cùng với đó, bộ đôi biên kịch Shanti Bhushan và Rashmi Sharma nhận được giải “Best Story”. Vivian Dsena được tôn vinh “Best Actor” dành cho vai diễn Harman, khi mà đó nữ diễn viên Rubina Dilaik cũng nhận được giải “Best Personality (Female)”. Vai diễn Soumya cũng giúp cô được tôn vinh “Best Actress Drama (Jury)” tại LHP “ITA Awards 2016”. Tính đến thời điểm bây giờ, “Hai căn số” đang xếp ở vị trí thứ 2 trong top 10 phim truy nãền hình Ấn Độ được yêu thích nhất.

Phim truy nãền hình nổi tiếng về đề tài lưỡng tính ra mắt khán giả Việt - Ảnh 6.

Nữ diễn viên Rubina Dilaik hóa thân thành công cô gái lưỡng tính trầm uất Soumya

Chia sẻ về Soumya- vai diễn mang tính đột phá trong sự nghiệp diễn xuất, nữ diễn viên Rubina Dilaik cho biết, cô cảm thấy hơi sức ép khi lần đầu đảm đang vai nữ chính trong bộ phim có đề tài hơi mẫn cảm: “Tôi đã rất lo lắng cho vai diễn của mình và lo sợ rằng không biết nhân vật này có được đón nhận hay không? Cả ekip cũng đã không dừng góp ý cho tạo hình nhân vật của tôi và đã có rất nhiều thử thách được đưa ra, bản thân tôi cũng thử nghiệm rất nhiều tạo hình hơic nhau trước khi ekip chọn ra nhân vật bây giờ”.

Nói về thông điệp của bộ phim, Rubina Dilaik giãi tỏ: “Câu chuyện phim không gì ngoài ước ao đổi thay nhận thức của người xem về người lưỡng tính, dù chỉ 0.5% đổi thay cái nhìn của mọi người thì chúng tôi cũng đã thành công rồi. Chúng tôi không ước ao đổi thay xã hội, chúng tôi đến đây để truy nãền 1 thông điệp qua câu chuyện phim mang tính tiêu khiển”.

Phim truy nãền hình nổi tiếng về đề tài lưỡng tính ra mắt khán giả Việt - Ảnh 7.

Từ 31/8/2017, bộ phim Ấn Độ nổi danh về đề tài lưỡng tính “Hai căn số” với sự tham dự của các diễn viên Vivian Dsena, Rubina Dilaik, Roshni Sahota, Lakshya Handa… sẽ lần thứ nhất ra mắt hơin giả Việt Nam trên sóng TodayTV lúc 20h00 từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần. Chi tiết truy nã cập: www.todaytv.vn.

Xem trailer phim “Hai căn số”: https://www.youtube.com/watch?.